Giỏ hàng

5 treats, phần thưởng  thực sự tốt cho con chó của bạn

Mọi con chó đều thích được khen thưởng, và sẽ rất vui khi phần thưởng là những đồ ăn ngon. Treat hay Snack bánh thưởng là một sản phẩm mà bạn lựa chọn để thưởng cho chú chó của mình. Nhiều món ăn vặt cũng cung cấp các lợi ích về sức khỏe giúp chó của bạn khỏe mạnh, vui vẻ và thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ của chó.

Dưới đây kikipet.vn sẽ liệt kê 5 loại treat có lợi cho sức khỏe của chó

1 Nhai nha khoa

Những sản phẩm nhai nha khoa giúp cải thiện răng miệng của chó

Chăm sóc răng miệng đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ cho thú cưng của bạn, vì vậy cùng với việc vệ sinh thường xuyên, nhiều bác sĩ thú y đề nghị nhai răng hàng ngày. Những viên  nhai nha khoa được bào chế một cách khoa học để khuyến khích bản năng nhai tự nhiên của chó, giúp hỗ trợ răng và nướu khỏe mạnh và giảm cao răng. Điều đó rất quan trọng vì cao răng sẽ gây ra mùi hôi dẫn đến sâu răng, có thể dẫn đến các bệnh nhiễm trùng qua cơ thể ảnh hưởng đến tim và thận và không ai muốn điều đó! Hãy giữ cho chó cưng của bạn khỏe mạnh để chúng có thể sống lâu và khỏe mạnh.

 

2 Yogurt

Sữa chua bổ sung những lợi khuẩn đường ruột tốt cho chó

Sữa chua chứa đầy men vi sinh, có thể cải thiện tiêu hóa và giúp chống lại bệnh tật cho người bạn nhiều lông của bạn. Bạn có thể đổ đầy sữa chua vào khay đá viên và cho vào ngăn đá để tạo ra món sữa chua đông lạnh bổ dưỡng cho chó vào những ngày nắng nóng.

 

3 Thực phẩm giàu chất xơ

Chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa

Một số loại thực phẩm giàu chất xơ của con người là món ăn ngon cho chú chó. Chất xơ giúp chống táo bón, tiêu chảy và kiểm soát cân nặng. Các loại rau như: bí đỏ, cà rốt, đậu Hà Lan và đậu xanh là một món ăn tuyệt vời cho chú chó cưng của bạn. Khi cho chó con ăn thức ăn của người, hãy luôn chắc chắn rằng chúng an toàn cho chó ăn. Nhiều loại thực phẩm của con người là chất độc đối với động vật.

 

4 K-9 Glucosamine nhai

Nếu bác sĩ thú y của bạn đề xuất một chế độ glucosamine hàng ngày cho chó của bạn, đừng nhét một viên thuốc xuống cổ chó của bạn, hãy tìm một viên nhai glucosamine ngon với hương vị mà chó của bạn thích và biến thời gian uống glucosamine thành một thời gian điều trị thú vị mà chó của bạn sẽ mong đợi. 

 

5 Nước đá

Trong những ngày nắng nóng, nước đá là một treat hợp lý nhất

Nước đá là một món ăn tuyệt vời cho chú chó của bạn trong một ngày nắng nóng. Có thể thả đá viên vào bát nước của chúng để thêm phần thú vị. Bạn cũng có thể làm các khối đông lạnh từ nước luộc gà hoặc thịt bò, và thậm chí thả vào một ít đồ ăn vặt như cà rốt và đậu Hà Lan để có thêm phần thưởng.

Hãy nhớ rằng mỗi con chó là duy nhất. Một số con chó bị dị ứng hoặc răng nhạy cảm với một số sản phẩm nhất định. Bạn cần cân nhắc trước khi quyết định cho chó ăn những loại treat này dựa trên nhu cầu cụ thể của con chó của bạn. 

Facebook Youtube Top